Giải Bóng chuyền nữ chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3

Nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1974 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2014.

Sáng ngày 1/3/2014, tại sân trường Tiểu học An Cư số 1. Công đoàn Giáo dục huyện Tuy An đã diễn ra khai mạc Giải bóng chuyền Nữ truyền thống Ngành giáo dục huyện Tuy An lần thứ 12 năm 2014.

Tham dự giải gồm 16 đội bóng Nữ đến từ 56 trường MN,TH và THCS  trực thuộc Phòng GDĐT. Giải được chia thành 2 bảng  và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp tổ chức trong ngày (01/3/2014) và  mỗi bảng chọn 2 đội vào thi đấu bán kết và chung kết diễn ra trong ngày 02/3/2014.

Tranh chung kết _Đội An Ninh Đông

Tranh Chung kết _ Đội An lĩnh

Qua hai ngày thi đấu quyết liệt sôi nổi và đầy kịch tính với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi, giải kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao thưởng cho các đội đã đạt thành tích xuất sắc gồm giải Nhất thuộc về Đội An Lĩnh, giải Nhì Đội An Ninh Đông, đồng giải Ba 02 Đội An Dân và An Xuân và cầu thủ xuất sắc giải được trao cho VĐV Trần Thị Kim Thoa – Đội An lĩnh./.

Thầy Trần Văn Thạch-Chủ tịch CĐGD Tuy An trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các đội

Thành công của giải đã góp phần tạo sân chơi bổ ích và thiết thực để chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ  08/3 và động viên chị em giới Nữ trong Ngành Giáo dục huyện nhà tích cực đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục - thể thao truyền thống hằng năm ngày càng phát triển và nhân rộng./.

Bài&ảnh: CĐGD Tuy An

Nguồn:nguyenhoa-tuyan.phuyen.edu.vn Copy link